Posted in: Khác

Top 5 Sản phẩm loa Marshall tốt nhất hiện nay

Việc thưởng thức âm nhạc luôn là một trong những thú vui của cuộc sống. Ngày nay, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức âm nhạc mọi lúc mọi nơi với sự trợ giúp của các thiết bị âm thanh. Tuy nhiên, nhu cầu của mỗi người là khác nhau. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được những sản phẩm loa nghe nhạc phù hợp nhất. Và đâu sẽ là Top Loa Marshall mà bạn đang tìm kiếm? Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây.

Loa Bluetooth Marshall nào phù hợp nhất với bạn?

Khi được đặt cạnh nhau, mỗi thiết kế loa Bluetooth Marshall đều có kiểu dáng cổ điển giống nhau. Bạn có thể không thể biết cái nào là sự lựa chọn tốt nhất. Mặc dù khá khó để chọn loa Marshall nào phù hợp nhất với bạn, nhưng hãy biết rằng mỗi loại có các tính năng và khả năng phục vụ cho các nhu cầu khác nhau.

Ví dụ, một số trong số chúng là lý tưởng để sử dụng tại nhà, trong khi một số khác có thể được sử dụng khi đang di chuyển. Để tìm hiểu rõ hơn về các thiết kế top Loa Marshall, hãy tiếp tục theo dõi chia sẻ sau.

Top Loa Marshall: Hiệu suất âm thanh

Woburn cung cấp dải tần rộng nhất với âm trầm sâu nhất và đa dạng nhất

Tất cả các mẫu loa đều cung cấp âm thanh rõ ràng, mạnh mẽ và đủ lớn cho không gian có diện tích vừa phải, nhưng loa Marshall nào tốt nhất ở khía cạnh này? Và loa Bluetooth Marshall tốt nhất cho hiệu suất âm thanh đặc biệt đó chính là Marshall Woburn. Đây cũng là thiết kế Loa Bluetooth Marshall lớn nhất. Những chiếc loa lớn hơn và nặng hơn cũng đi kèm với xu hướng cho âm thanh tốt hơn những chiếc loa nhỏ hơn và nhẹ hơn.

Loa Marshall Woburn cung cấp dải tần rộng nhất với âm trầm sâu nhất và đa dạng nhất ở mức 35 Hz và âm bổng rõ ràng, sắc nét nhất là ở mức 22.000 Hz. Thiết kế loa này cũng tạo ra âm thanh lớn nhất, lên tới 110 decibel ở 1 mét.

Những tính năng này làm cho Loa Bluetooth Marshall này trở nên hoàn hảo cho các bữa tiệc ở những địa điểm lớn. Hoặc với những ai đang tìm kiếm các thiết bị âm thanh với hiệu suất cao.

Loa Bluetooth Marshall tốt nhất cho khả năng kết nối: Marshall Woburn

Marshall Stanmore

Tất cả các mẫu Loa Bluetooth Marshall đều có tiêu chuẩn Bluetooth phiên bản 4.0 để truyền âm thanh chất lượng cao. Thưởng thức phát trực tiếp liên tục miễn là loa nằm trong phạm vi 100 mét từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay có hỗ trợ Bluetooth của bạn. Đối với kết nối có dây, tất cả các loa Marshall đều có đầu vào 3,5mm và dây cuộn hai đầu.

Marshall Stanmore và Marshall Woburn là Top Loa Marshall ở đây. Cả hai không chỉ cung cấp kết nối Bluetooth tiêu chuẩn. Nếu bạn có đầu đĩa CD / DVD, cassette hoặc vinyl đang hoạt động, hãy kết nối chúng với các loa Marshall này qua đầu vào RCA. Woburn cũng có đầu vào quang học, vì vậy bạn có thể kết nối loa với TV hoặc Apple TV và tận hưởng trải nghiệm nghe kỹ thuật số hiện đại.

Loa Bluetooth Marshall tốt nhất cho tính di động: Marshall Stockwell

Loa Bluetooth Marshall nhẹ nhất và nhỏ nhất, Stockwell chỉ nặng 1,2 kg và có kích thước 260 x 140 x 41 mm

Nếu bạn đang tìm kiếm Top Loa Marshall phù hợp nhất cho những chuyến du lịch và có tính di động cao nhất thì chắc chắn sự lựa chọn ở đây đó chính là Marshall Stockwell!

Loa Bluetooth Marshall nhẹ nhất và nhỏ nhất, Stockwell chỉ nặng 1,2 kg và có kích thước 260 x 140 x 41 mm. Chúng dễ dàng nhét vào balo để thưởng thức âm nhạc trong các chuyến đi đường trường, cắm trại, đi bộ xuyên rừng và các cuộc phiêu lưu ngoài trời khác của bạn.

Ba pin Li-ion 2200 mAh có thể sạc lại được tích hợp trong Stockwell cho khả năng phát nhạc trong 25 giờ. Được sử dụng pin khiến Loa Bluetooth Marshall này trở nên lý tưởng hơn cho những người đam mê âm nhạc trong khi tận hưởng những chuyến du lịch dài ngày.

Kilburn là một Loa Bluetooth Marshall nhỏ gọn khác để cân nhắc nếu bạn cần một thiết bị âm thanh có thể di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Với kích thước 242 x 140 x 140 mm, chúng phù hợp trên các kệ và không gian nhỏ. Loa Bluetooth Marshall này cũng có thể được cung cấp năng lượng bởi bốn pin Li-ion 2200 mAh tích hợp có tuổi thọ lên đến 20 giờ.

Acton không hẳn là một chiếc Loa Bluetooth Marshall di động vì không có pin, chúng thường cần được cắm sạc mọi lúc. Nhưng Marshall Acton là sản phẩm hoàn hảo để sử dụng trong một căn phòng nhỏ như một loa cố định, vì chúng nhỏ gọn với kích thước 265 x 160 x 150 mm.

Mỗi thiết kế loa Marshall đều được trang bị rất nhiều tính năng. Đặc biệt là các sản phẩm loa Bluetooth. Việc lựa chọn ở đây sẽ dựa trên nhu cầu sử dụng của bạn.  Do đó, hãy chọn loa Bluetooth phù hợp dựa trên những gì bạn sẽ sử dụng chúng sau này. Bạn có dự định sử dụng cho các bữa tiệc tại nhà không? Hoặc bạn muốn có một chiếc loa mà bạn có thể mang đi bất cứ đâu mà không gặp rắc rối? Chắc chắn, Top Loa Marshall trên đây có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *