Posted in: Khác

Các tiêu chí lựa chọn chuông gọi phục vụ cho nhà hàng, quán café

Với những lợi ích tuyệt vời mà chuông gọi phục vụ mang lại, ngày nay thiết bị này đang được sử dụng một cách phổ biến. Sự đa dạng của các sản phẩm chuông gọi trên thị trường khiến bạn băn khoăn không biết sản phẩm nào sẽ phù hợp cho mô hình của mình? Dưới đây là những chia sẻ cực kỳ hữu ích dành cho bạn.

 

 Lựa chọn theo khoảng cách: 

 

Để lựa chọn hệ thống chuông gọi phục vụ tốt nhất bạn cần tính khoảng cách từ bảng hiển thị báo số nơi nhân viên phục vụ túc trực đến các nút gọi được dự tính gắn lên bàn khoảng bao nhiêu mét. Đối với khoảng cách từ 100 mét, 150 mét trở lên bạn sẽ cần một kích sóng để đảm bảo việc kết nối được ổn định và chính xác, hoặc xa hơn nữa. 

Nếu không gian rộng và chia thành những khu vực khác nhau thì nên kết hợp sử dụng chuông gọi phục vụ với đồng hồ báo gọi đeo tay cho nhân viên. Sự kết hợp tuyệt vời này sẽ giúp nhân viên phục vụ đáp ứng nhanh chóng và kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng. 

Nếu không gian ở mức vừa phải thì nên kết hợp chuông gọi phục vụ với màn hình hiển thị trung tâm treo tại quầy lễ tân. Màn hình này sẽ trực tiếp hiển thị số bàn hoặc số phòng khách đang cần được hỗ trợ và phát ra âm thanh để nhân viên nhận biết dễ dàng. Nhờ đó, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu để được nhân viên phục vụ giải quyết yêu cầu của mình.

 

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng linh hoạt kết hợp cả màn hiển thị và đồng hồ đeo tay để mang lại hiệu quả tốt nhất. 

 

Lựa chọn theo không gian và nhu cầu: 

 

Trên thị trường hiện nay, hệ thống chuông gọi phục vụ được chia thành hai loại đó là loại với 1 nút gọi và loại có nhiều nút bấm. Trong đó, loại có nhiều nút gọi sẽ phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng như gọi thanh toán, gọi món hay hủy gọi. Vì vậy, tùy theo tính năng sử dụng của các loại chuông gọi hiện nay để các bạn chọn ra hệ thống phù hợp nhất. 

Đối với các nhà hàng sang trọng, cao cấp, có phòng VIP, khách hàng sẵn sàng chi ra số tiền lớn để thoả mãn nhu cầu, sản phẩm chuông gọi phục vụ nhiều nút bấm thì sản phẩm đến từ thương hiệu Quickbell như: C302, C300,… là sự lựa chọn tuyệt vời.

 

Nếu nhà hàng của bạn chỉ cần nhấn nút gọi thì sản phẩm Quickbell C600, Quickbell C100,… sẽ rất phù hợp với mức giá rẻ mà chất lượng tốt.

 

Lựa chọn theo tiêu chí giá thành sản phẩm:

 

Giá thành sản phẩm luôn là tiêu chí lựa chọn hệ thống chuông gọi phục vụ được khách hàng quan tâm hàng đầu. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hệ thống chuông gọi với xuất xứ, nguồn gốc khác nhau. Do vậy với mỗi loại, chúng sẽ được bán với mức giá khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng. 

Tuy nhiên, để lựa chọn được hệ thống chuông gọi phù hợp và ưng ý nhất, các bạn nên lựa chọn sản phẩm có giá thành phải chăng đi kèm với chất lượng đảm bảo. Ngoài ra, bạn không nên ham rẻ mà mua những sản phẩm không uy tín và kém chất lượng.

Gợi ý dành cho bạn chính là hệ thống chuông gọi phục vụ Quickbell. Đây là sản phẩm đến từ Trung Quốc với giá thành rẻ so với các sản phẩm khác trên thị trường mà chất lượng đảm bảo. 

 

Địa chỉ mua và lắp đặt hệ thống chuông gọi uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay

 

Để yên tâm khi lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ hiện nay thì sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đó chính là Quickbell.vn. Đây là công ty uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay. Khi đặt hàng tại Quickbell.vn bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt: trực tiếp tư vấn lắp đặt, sửa chữa, thay thế phụ tùng nhanh, không qua trung gian môi giới, bảo hành 1 năm, lỗi đổi mới trong vòng 30 ngày, vận chuyển và cài đặt miễn phí.

Trên đây là các tiêu chí lựa chọn chuông gọi phục vụ cho nhà hàng, quán café. Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này bạn có thể tham khảo website: Quickbell.vn hoặc liên hệ đến số điện thoại: 0971.725.095 để được tư vấn. Chúc bạn tìm mua được sản phẩm ưng ý, phù hợp với mô hình kinh doanh của mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *