Posted in: Khác

Hướng dẫn cách pha sữa Vinlac đúng công thức từ các chuyên gia

Khi sử dụng và chọn mua dòng sản phẩm sữa Vinlac hiện nay. Ngoài việc các mẹ phải đọc kỹ các thành phần dinh dưỡng trong sữa. Mẹ cần phải tìm hiểu về cách pha sữa sao cho đúng liều lượng nhất. Bởi vì, sữa bột chỉ phát huy được đầy đủ các công dụng khi mẹ pha đúng cách. Vì thế, bạn đừng bỏ qua bài viết này trước khi chọn mua dòng sữa bột Vinlac cho con nhé. Hướng dẫn cách pha sữa bột Vinlac đúng công thức từ các chuyên gia khuyên dùng.

Hướng dẫn cách pha sữa Vinlac đúng công thức từ các chuyên gia

Đảm bảo khâu vệ sinh trước khi pha sữa

Trước khi tiến hành pha sữa, các mẹ không thể bỏ qua khâu vệ sinh này. Nhất là khi mẹ pha sữa cho trẻ sơ sinh mới lọt lòng. Bởi vì, lúc này hệ miễn dịch của bé rất kém và chưa có. Nếu mẹ không đảm bảo khâu vệ sinh khi cho bé ăn uống. Bé sẽ dễ mắc phải những chứng bệnh về nhiễm khuẩn đường tiêu hóa. Vì thế, các mẹ hãy thực hiện khâu vệ sinh khử trùng trước khi pha sữa như sau:

Đảm bảo khâu vệ sinh trước khi pha sữa

  • Đầu tiên, mẹ hãy rửa tay thật sạch bằng xà phòng và nước.
  • Tiếp đến, mẹ sẽ tiến hành tiệt trùng cho các dụng cụ pha sữa chuyên dụng. Sau khi tiệt trùng xong, mẹ hãy nhớ tráng qua lại bình bằng nước nóng nhé.
  • Đối với nước dùng để pha sữa Vinlac cho bé. Mẹ nên đun sôi nước và để nguội về nhiệt độ khoảng 40-50 độ C.

Đây sẽ là nhiệt độ nước lý tưởng nhất để mẹ pha sữa cho bé. Tuyệt đối các mẹ không được pha sữa với nhiệt độ nước quá nóng. Bởi vì, với nhiệt độ này các thành phần trong sữa sẽ bị mất hết chất dinh dưỡng. Từ đó, mẹ sẽ không thấy được sự hiệu quả khi sử dụng sữa Vinlac. Tất cả chỉ vì việc pha sữa sai cách của mình.

Cách pha sữa Vinlac đúng công thức từ các chuyên gia

Trước khi pha sữa, mẹ nên đọc cách pha theo đúng tỷ lệ được in trên hộp. Sau đó, mẹ sẽ cho sữa vào nước đã được chuẩn bị sẵn từ trước và khuấy đều lên. Bằng cách này, lượng sữa bột sẽ được hòa tan hoàn toàn trong nước và mẹ cho con uống.

Cách pha sữa Vinlac đúng công thức từ các chuyên gia

Ngoài ra, khi pha và cho bé sử dụng sữa Vinlac. Các mẹ cần phải lưu ý một số vấn đề sau để sức khỏe của bé không bị ảnh hưởng. Đó là:

  • Đối với những mẹ lần đầu cho con sử dụng dòng sữa bột Vinlac này. Mẹ chỉ nên pha một lượng nhỏ để cho bé uống thử xem sao. Mẹ sẽ theo dõi sự thích nghi của con đối với loại sữa này sau 2-3 ngày. Nếu còn thích nghi tốt và không bị ảnh hưởng đến vấn đề tiêu hóa. Mẹ hoàn toàn yên tâm sử dụng sữa bột Vinlac cho con.
  • Trước khi cho bé uống sữa mẹ nên thử lại độ nóng nguội của sữa khi phá. Đặc biệt, mẹ không nên để bé uống sữa quá nóng sẽ gây bỏng miệng bé.
  • Sữa sau khi pha xong mà bé không uống hết, mẹ có thể bảo quản ở nhiệt độ 2-4 độ. Nếu mẹ để sữa ở nhiệt độ thường cần cho bé uống hết trong vòng 1 tiếng. Sau thời gian này mà bé không uống hết. Mẹ đừng tiếc mà hãy bỏ đi nhé.

Dưới đây là quy trình sản xuất sữa Vinlac chuẩn chất lượng đầu ra:

  • Các chuyên gia dinh dưỡng phân tích, nghiên cứu hàm lượng dinh dưỡng cho từng loại sản phẩm.
  • Pha trộn sữa bằng máy chuyên dùng với công nghệ hiện đại.
  • Đóng hộp theo từng định lượng quy định.
  • Đóng hộp và vận chuyển tới tay người tiêu dùng.

Nguồn: https://vinlac.com.vn/review-sua-vinlac/

Đó chính là toàn bộ những hướng dẫn về cách pha sữa Vinlac đúng công thức. Bằng cách này, sữa sẽ phát huy đúng tác dụng như mẹ mong đợi đấy nhé. Ngoài ra, khi bảo quản sữa bột sau khi được mở nắp. Bạn nên để sữa ở trong nhiệt độ phòng thường nơi thoáng mát và khô ráo. Đặc biệt, mẹ không được để ở nơi có ánh sáng mặt trời mạnh chiếu vào. Đồng thời, sữa sau khi mở lắp cần được sử dụng hết trong vòng 3 tuần các mẹ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *