Posted in: Tin nhắn vui

SMS vui trêu chọc bạn bè

1. Có 1 ông già đang ngồi câu cá, có 1 chiếc lá đang lở lửng trên sông, có 1 con công đang quay vòng tập múa, có 1 công chúa đang ngủ trong mùng, và có 1 thằng khùng đang đang đọc tin nhắn..! haha

2. Bắt đầu nè: có 5 người sống trong 1 phòng, 5 người có tên là: Điên, Não, khùng, Không Ai Cả và Ai Đó. Một hôm, Ai Đó giết chết Không Ai Cả. Lúc đó não đang trong phòng tắm. Điên gọi điện cho cảnh sát. Điên nói: đồn cảnh sát phải ko? Cảnh sát: đúng rùi có chuyện gì vậy? Điên: thưa cảnh sát Ai Đó đã giết Không Ai Cả, Cảnh Sát: mầy điên à? Điên: vâng , tôi điên đây. Cảnh sát: mày ko có não à? Điên : không, não đang trong phòng tắm, Cảnh sát: mầy đúng là khùng. Điên: không, khùng đang đọc tin nhắn này nè. Haha!

3.Vào lúc 11h45, trưa nay tại sở thú tpHCM đã xảy ra 1 sự kiện đặc biệt, có 100 con khỉ chạy mất, chính quyền thành phố bắt đựoc 99 con, còn 1 con đang đọc tin nhắn này, hihi!

4.Em ơi, khi em đọc tin nhắn này, e nợ anh 1 cuộc hẹn. Xoá tin nhắn này, e nợ a 1 cuộc tình. Lưu tin nhắn này là e nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu em không trả lời thì em…. đã yêu anh.

5.Truyền thuyết kể rằng nếu người nào đó được tặng 1.000 con hạc giấy được gấp từ tờ polime 500.000 vào đêm sinh nhật thì sẽ rất hạnh phúc, buồn đau đều vượt qua hết… nếu là bạn tui thi hãy gửi cho tui 1.000 con hạc giấy như thế nhé, nếu không có thời (gian) gian gấp thì cứ gửi cho tui 1.000 tờ 500.000đ để tui tự gấp cũng được… Thank you!

6.Có con chim vành khuyên mập, Dáng trông thật du côn nhé. Mặt thẹo, đầu đinh “Đánh hết quanh xóm làng”. Chim đập bác chào mào bầm tím, Chim đập cô son ca bầm xanh, Chim đập anh chích chòe bầm đen, Chim đập chị sáo nâu bầm dập. Có con chim vành khuyên mập, Kết băng cùng con chim ốm, đầu trọc, mặt ngu, giống đứa đang đoc tin nhắn này ^^

7.Tìm trẻ lạc: cháu Biết Chết Liền đi khỏi nhà ngày buồn tháng nhớ năm thương. Khi đi khỏi nhà cháu mặc một áo sơ mi rách màu tím than, trong mặc áo 3 lỗ màu vàng, quần đùi xanh lá cây. Bên mông phải có xăm hình mèo kitty, mặt trông hơi đần đần, môi sứt, rốn lồi… rất tương tự với kẻ đang đọc tin nhắn này. Ai biết cháu ở đâu xin nhắn về số điện thoại “không bẩn không tắm không thay áo” (0708026), hoặc báo cho CA nơi gần nhất. Gia đình xin cám ơn và hậu tạ!

8.Hãy nhớ rằng…

 

Có ai đó muốn bạn biết rằng họ sẵng sàng ở bên bạn – Có ai đó muốn làm tất cả điều dành cho bạn – Có ai đó muốn sẻ chia cùng bạn – Có ai đó luôn cần sự động viên của bạn – Có ai đó cần niềm tin ở bạn – Có ai đó vẫn tin tưởng ở bạn – Có ai đó KẾT một bản nhạc nhắc họ về bạn – Và có ai đó sẽ khóc khi đoc những dòng này về bạn… Hãy nhớ rằng… người đó không phải là tui

 

9.Tin nóng!!!

Tin nóng!!! Khoa học ngày nay vừa chứng minh: Bò là loài vật có chỉ số IQ cao. Người ta thường nói “kém như bò” hay “dốt như bò”. Nhận xét này hoàn toàn sai và vô căn cứ. Thực tế ngày nay bò hoàn toàn có thể hiểu được ngôn ngữ của con người. Bằng chứng là đang có một con bò căng mắt ra đọc tin nhắn này.

Incoming search terms:

  • sms vui
  • sms tinh ban
  • tin nhan hay vui
  • tin nhan tinh ban
  • tin nhan hay ve tinh ban
  • sms hay ve tinh ban
  • sms hay vui
  • sms vui cho ban be
  • sms ve tinh ban
  • sms vui ve

Comments (3) on "SMS vui trêu chọc bạn bè"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *