SMS, tin nhắn chúc mừng ngày 20-10 cho iOS, Android, Java

Tải về điện thoại


Tải bằng cú pháp:
TAI 8D3632 gửi 6022 (500đ)


Giới thiệu về phần mềm SMS chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 cho iOS, Android, java


Ngày phụ nữ Việt Nam là ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm. Đây là ngày mà mọi người thể hiện sự yêu quý của mình với người phụ nữ Việt, đó là mẹ, là bà, là chị, là cô, là người yêu, là bạn gái...

Hãy tải phần mềm SMS 20-10 về điện thoại để dành cho những người mình yêu thương điều bất ngờ nhé

Một american online marketing payday loans số hình ảnh trong phần mềm

Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng mang đầy ý nghĩaỨng dụng SMS Kute 20/10 sẽ giúp bạn gửi đến những SMS đầy ý nghĩa, ngọt ngào tới người thân yêu của bạn nhân dịp đặc biệt này.Chỉ với 1 thao tác đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu những SMS kute đáng yêu cho ngày 20/10, hãy tạo bất ngờ cho những người thân yêu của bạn nhé!

Danh ngôn hay tặng bạn


Danh ngôn

Chỉ một vài người trong chúng ta sẽ thừa nhận điều đó, nhưng đôi khi các diễn viên sẽ đọc một kịch bản như thế này: nhảm nhí ... nhảm nhí ... phần của tôi ... blah, blah, blah ... phần của tôi ... nhảm nhí.

I'm not like a politician that goes around talking about family values. And I can't get fired from being a funny person because I did something that most people are disapproving of. I think people are just obsessed with this morality that people perceive as being the right and wrong way of doing stuff.

Mahatma Gandhi

Civil rights leader

Tôi chỉ không nghĩ đến sự giải thoát của Ấn Độ. Nó sẽ đến, nhưng sẽ có giá trị nếu Anh và Pháp thất thủ, hoặc nếu họ chiến thắng Đức bị hủy hoại và khiêm nhường?

I am just not thinking of India's deliverance. It will come, but will it be worth if England and France fall, or if they come out victorious over Germany ruined and humbled?

Dòng kháng chiến ít nhất là hầu hết mọi người trong cuộc sống.

The line of least resistance is to most people the lifeline.

Tôi thấy những giai thoại của cô ấy hiệu quả hơn việc đếm cừu, mưa trên mái nhà bằng thiếc hoặc viên alanol .... bạn sẽ tìm thấy tôi và Morpheus, ở một góc, thắt cổ.

I find her anecdotes more efficacious than sheep-counting, rain on a tin roof, or alanol tablets.... you will find me and Morpheus, off in a corner, necking.

Oprah Winfrey

Media proprietor

Bạn có thể lấy từ mọi kinh nghiệm những gì nó cung cấp cho bạn. Và bạn không thể bị đánh bại nếu bạn cứ hít một hơi theo sau.

You can take from every experience what it has to offer you. And you cannot be defeated if you just keep taking one breath followed by another.