SMS, tin nhắn chúc mừng ngày 20-10 cho iOS, Android, Java

Tải về điện thoại


Tải bằng cú pháp:
TAI 8D3632 gửi 6022 (500đ)


Giới thiệu về phần mềm SMS chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 cho iOS, Android, java


Ngày phụ nữ Việt Nam là ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm. Đây là ngày mà mọi người thể hiện sự yêu quý của mình với người phụ nữ Việt, đó là mẹ, là bà, là chị, là cô, là người yêu, là bạn gái...

Hãy tải phần mềm SMS 20-10 về điện thoại để dành cho những người mình yêu thương điều bất ngờ nhé

Một american online marketing payday loans số hình ảnh trong phần mềm

Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng mang đầy ý nghĩaỨng dụng SMS Kute 20/10 sẽ giúp bạn gửi đến những SMS đầy ý nghĩa, ngọt ngào tới người thân yêu của bạn nhân dịp đặc biệt này.Chỉ với 1 thao tác đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu những SMS kute đáng yêu cho ngày 20/10, hãy tạo bất ngờ cho những người thân yêu của bạn nhé!

Danh ngôn hay tặng bạn


Danh ngôn

Cô mỉm cười với anh, đảm bảo rằng nụ cười tập hợp mọi thứ bên trong cô và hướng nó về phía anh, khiến anh tự hứa với bản thân mình rất ít, vì nhịp đập của phản ứng, sự đảm bảo về sự rung động miễn phí trong anh.

She smiled at him, making sure that the smile gathered up everything inside her and directed it toward him, making him a profound promise of herself for so little, for the beat of a response, the assurance of a complimentary vibration in him.

John Lennon

Musician

Vấn đề với chính phủ là nó không đại diện cho người dân. Nó kiểm soát họ.

The trouble with government as it is, is that it doesn't represent the people. It controls them.

Vivien Leigh

Film actress

Hài kịch khó hơn nhiều so với bi kịch - và tôi được đào tạo tốt hơn nhiều. Làm cho mọi người dễ khóc hơn là làm cho họ cười.

Comedy is much more difficult than tragedy-and a much better training, I think. It's much easier to make people cry than to make them laugh.
Danh nhân nổi bật