Posted in: Khác

Review sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Cuốn sách dành cho lứa tuổi trung niên

Hôm nay hãy cùng với smshay Review sách Muôn kiếp nhân sinh – Cuốn sách đặc biệt phù hợp dành cho những người trung tuổi đang tìm về bản ngã của chính mình

Về tác giả Nguyên Phong

Tôi chưa từng gặp tác giả Nguyên Phong. Trước đó, tôi biết đến ông với tư cách là một nhà khoa học nổi tiếng thế giới và cũng là người đã chuyển thể, viết lại những tác phẩm kinh điển về văn hóa tinh thần mà nhiều thế hệ độc giả Việt Nam, trong đó có tôi, đã từng đọc.

Cách đây hơn năm năm, tôi có duyên được trò chuyện với tác giả Nguyên Phong về những bí ẩn liên quan đến tác phẩm bí ẩn nổi tiếng Hành trình về phương Đông – một tác phẩm đã ra đời cách đây gần nửa thế kỷ mà chưa ai trên thế giới lần ra được bản gốc, khiến nhiều thế hệ độc giả băn khoăn và buộc một nhà xuất bản ở Mỹ phải dịch sang tiếng Anh từ bản gốc tiếng Việt mà Nguyên Phong đã chuyển thể. Tôi hiểu rộng hơn về ý nghĩa của sự thích nghi – có thể viết theo tiềm thức, bằng kiến ​​thức và kinh nghiệm sống. Và tôi nhận thấy có những người Việt Nam vô cùng khiêm tốn nhưng không thua kém bất cứ ai trên thế giới rộng lớn này.

Tôi may mắn được anh ấy chia sẻ nhiều câu chuyện trong nhiều năm qua. Vào một đêm khuya năm 2016, trong một cuộc trò chuyện kéo dài gần sáng, tôi hỏi anh ấy về Nghiệp và Luân hồi. Anh kể lại một mối nhân duyên xảy ra nhiều năm trước, về Thomas – một doanh nhân nổi tiếng ở New York – và những câu chuyện tiền kiếp của anh. Tôi vô cùng bất ngờ và có linh cảm rằng câu chuyện này có liên quan đến những băn khoăn trước đây của tôi, và có lẽ cũng của nhiều người.

Đọc thêm về các bài Review sách hay: https://Revisach.com

Tôi rất mong tác giả Nguyên Phong có thể viết lại những câu chuyện đó thành sách. Anh ấy vẫn im lặng không trả lời, cũng như không nhắc lại vấn đề này trong các cuộc trò chuyện sau đó. Hơn hai năm sau, tôi bất ngờ nhận được một email từ anh ấy, trong đó có những chương đầu tiên của cuốn sách mà anh ấy đặt tên là Muôn kiếp nhân sinh. Đọc xong, tôi tự nghĩ không thể có một cái tên nào chính xác hơn. Tôi được biết rằng trong hai năm qua, anh ấy đã bay đến New York nhiều lần, phỏng vấn và nói chuyện với ông Thomas để thực hiện cuốn sách. Trước đó, tác giả Nguyên Phong đã liên hệ với anh Thomas để xin ý kiến ​​về việc viết một cuốn sách kể lại những câu chuyện tiền kiếp mà anh từng chia sẻ. Ban đầu anh không chắc ông Thomas sẽ nhận lời, vì nhiều câu chuyện quá riêng tư, nhạy cảm, nhưng thật bất ngờ, Thomas đã đồng ý.

Về cuốn sách Muôn kiếp nhân sinh

Muôn kiếp nhân sinh là một bức tranh lớn với vô số mảnh ghép sự sống, một thước phim đồ sộ, sống động về những mảnh đời bí ẩn, trải dài từ nền văn minh Atlantis hùng mạnh đến vương quốc Ai Cập cổ đại. những Pharaoh quyền lực, đến Hợp chủng quốc Hoa Kỳ ngày nay – nơi nhân vật chính Thomas, người bạn tâm giao lâu năm của tác giả Nguyên Phong – sinh sống.

Muôn kiếp nhân sinh cung cấp cho độc giả kho tri thức mới và vô tận của nhân loại lần đầu tiên được hé lộ, cùng những phân tích uyên bác và những dự đoán bất ngờ về hiện tại và tương lai của thế giới hiền nhân, uyên bác. Thông điệp quan trọng xuyên suốt trong công cuộc thức tỉnh con người chính là nguồn gốc và sự vận hành của Quy luật Nhân quả và Luân hồi của vũ trụ. Đời người tưởng chừng rất dài nhưng trôi qua rất nhanh, sinh tử, mong manh như sóng nước. Luật Nhân Quả vô cùng chính xác, chi tiết và phức tạp, được thu thập qua nhiều đời, nhiều kiếp, liên quan, đan xen chặt chẽ với nhau, không ai có thể tính được tích một đức có thể trừ đức kia. , không ai có thể biết được khi nào thì nhân quả sẽ đơm hoa kết trái. Nhưng, một khi đã gây nhân thì nhất định sẽ gặt quả – luật Nhân quả chưa bao giờ sai.

Những xung lực và năng lượng vô hình của vũ trụ thông qua luật luân hồi, nhân quả đã tạo nên nhân duyên cho người này gặp người khác. Gặp nhau có khi là duyên, có khi là nợ nên trân trọng. Đôi khi họ gặp nhau để trả nợ, đôi khi để nối lại mối lương duyên xưa. Có rất nhiều điều xảy ra trong cuộc sống tưởng chừng như ngẫu nhiên nhưng thực chất đã được sắp đặt trước. Luân hồi là một trường học rộng lớn, nơi tất cả mọi người, mọi sinh vật phải học những bài học của riêng mình cho đến khi hoàn thiện. Nếu chưa học hoặc học chưa hết thì phải học lại, chính xác là theo luật Nhân quả. Có người có cơ hội chứng kiến ​​Luật Nhân Quả hay Luân hồi, có người thì không, điều đó phụ thuộc vào cơ hội, nhận thức, kinh nghiệm và niềm tin của mỗi người.

Một lời cảm ơn chân thành đến tác giả Nguyên Phong – người đã dày công viết nên cuốn sách đặc biệt này. Qua những lần trò chuyện của chúng tôi, tôi nhận ra rằng anh ấy chỉ có một mong muốn khi viết cuốn sách này. Cảm ơn ông Thomas – vì tất cả mọi thứ. Tôi xin chia sẻ với độc giả những suy tư sâu sắc và tâm huyết nhất của anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *