Posted in: Khác

Top 3 phần mềm quản lý quán cafe bán chạy nhất trong năm 2020

Hiện nay, các phần mềm quản lý quán cafe đang ngày càng phát triển và trở thành một công cụ không thể thiếu đối với các chủ doanh nghiệp kinh doanh cửa hàng cafe. Tuy nhiên, không phải phần mềm quản lý quán cafe nào cũng chất lượng và đáng để bạn đầu tư. Cùng tham khảo top 3 phần mềm quản lý quán cafe bán chạy nhất trên thị trường hiện nay nhé.

Phần mềm quản lý quán cafe là gì?

Theo iPOS.vn – Công ty sở hữu sản phẩm phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất hiện nay thì phần mềm quản lý quán cafe có định nghĩa:

Phần mềm quản lý quán café là phần mềm cho phép bạn thực hiện các nghiệp vụ như: order món, kiểm kê nguyên liệu xuất nhập tồn, báo cáo doanh thu, lợi nhuận, công nợ của quán… Ngoài ra có thể theo dõi các hoạt động của nhân viên, thu thập và chăm sóc hội viên, theo dõi các hoạt động từ xa mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm quản lý quán cafe iPOS

Là một trong những phần mềm quản lý quán cafe được ưa chuộng nhất hiện nay, iPOS đang được tin dùng bởi hơn 15000 doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước. Được phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại, iPOS mang đến một giải pháp đẩy đủ giúp bạn thực hiện đầy đủ và chuyên nghiệp mọi họi động để vận hành và quản lý cửa hàng cafe của mình.

Các chức năng mà iPOS cung cấp cho người dùng bao gồm:

Trong bán hàng

iPOS có giao diện thân thiện, thông minh và dễ sử dụng giúp nhân viên tiết kiệm thời gian trong khâu order. Bạn hoàn toàn có thể tự điều chỉnh menu của quán khi có sự thay đổi, cập nhật món mới. iPOS cũng khá linh hoạt trong việc tích hợp API kết nối với các đơn vị như app đặt đồ online, giao hàng giúp tối ưu hóa doanh thu bán hàng cho cửa hàng.

Trong thanh toán

iPOS hỗ trợ khách hàng thanh toán theo nhiều phương thức đa dạng: tiền mặt, thẻ visa, ví điện tử, thẻ ghi nợ, thẻ ngân hàng, …

Trong quản lý

Phần mềm quản lý quán cafe iPOS là cánh tay đắc lực trong việc quản lý đối với chủ doanh nghiệp. Nó cung cấp cho bạn các chức năng quản lý nguyên liệu, quản lý kho bãi, quản lý nhân viên và khách hàng, … Toàn bộ dữ liệu, thông tin của cửa hàng đều được lưu trữ và cập nhật, sửa đổi trên một nền tảng duy nhất giúp việc theo dõi và thống kê được thực hiện đơn giản, chính xác và thống nhất hơn. Bên cạnh đó, hệ thống báo cáo được trích xuất theo thời gian thực giúp chủ doanh nghiệp nắm bắt được tình trạng hoạt động của cửa hàng một cách thức tế, từ đó kịp thời đưa ra những điều chỉnh, quyết định phù hợp.

iPOS là một trong số ít những phần mềm quản lý quán cafe hiện nay có khả năng phù hợp với mọi quy mô quán cafe, ít nhất là 1 cửa hàng và nhiều nhất là chuỗi có hơn 10 cửa hàng. Chính vì vậy mà nó vô cùng phù hợp nếu bạn thực sự muốn phát triển quy mô kinh doanh cửa hàng cafe trong dài hạn.

iPOS được nhiều thương hiệu cửa hàng cafe lớn hiện nay tin dùng cũng bởi độ bảo mật cao và tính ổn định của nó. Phần mềm này có thể hoạt động tốt cả khi mất kết nối Internet. Một số khách hàng tiêu biểu của iPOS là những cái tên quen thuộc như The Coffee House, Cộng Cà Phê, The Coffee Factory, Gemini, …

Liên hệ mua iPOS:

Công ty cổ phẩn iPOS.vn

  • Địa chỉ: Tầng 11 Tháp Hòa Bình, Ngõ 106 – Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Website: ipos.vn
  • Hotline: 1900 4766
  • Email: info@ipos.vn

Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe Polaris FnB

Polaris FnB là phần mềm không chỉ sử dụng cho các cửa hàng cafe mà có thể phù hợp cho cả nhà hàng. Điểm nổi bật của phần mềm này đó chính là việc ứng dụng công nghệ nhận diện mã QR trong order giúp rút ngắn thời gian và quy trình đặt món. Phần mềm này cũng hỗ trợ thanh toán bằng nhiều phương thức khác nhau để tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Một ưu điểm lấy lòng những người Việt yêu sử dụng hàng Việt đó chính là phần mềm này sử dụng ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Việt. Bên cạnh đó, Polaris FnB có kho lưu trữ dữ liệu tương đối lớn có tích hợp tính năng quản lý kho theo từng. Mọi dữ liệu về việc xuất – nhập nguyên liệu trong cửa hàng đều được theo dõi và kiểm soát chặt chẽ. Từ đó, việc tính toán và cân đối doanh thu, chi phí cũng trở nên đơn giản hơn đối với người quản lý.

Phần mềm quản lý quán cafe DRS Manager

DRS Manager cũng là một trong những phần mềm quản lý quán cafe được tin dùng nhiều nhất hiện nay. Phần mềm quản này giúp làm tăng sự tương tác giữa bộ phận phục vụ, thu ngân và bộ phận bếp giúp rút ngắn quy trình và thời gian đặt món của khách hàng. DRS Manager cho phép kết nối hoàn hảo với các thiết bị hỗ trợ khác như máy in bill, máy in bếp việc đặt món và thanh toán diễn ra nhịp nhàng, nhanh chóng và chính xác nhất.

Hệ thống báo cáo đa dạng của phần mềm quản lý kho giúp cập nhật và thống kê các mặt hàng tồn kho và tình trạng thực của hàng hóa trong kho giúp nhà quản lý điều chỉnh việc sử dụng nguyên liệu một cách hiệu quả, tránh thất thoát và hư hỏng gây lãng phí. Phần mềm quản lý quán cafe DRS Manager còn cung cấp chức năng thống kê doanh thu theo từng thời điểm, có giá trị như một báo cáo tài chính thực sự.

Cũng như nhiều phần mềm quản lý quán cafe hiện nay, DRS Manager cung cấp cho người dùng chức năng kết nối server giúp bạn có thể thực hiện quản lý từ xa. Chỉ cần một thiết bị có kết nối internet như máy tính, điện thoại, máy tính bảng là bạn có thể điều khiển và giám sát hoạt động kinh doanh của mình ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

Bài viết hôm nay đã giới thiệu đến bạn những phần mềm quản lý quán cafe bán chạy nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên là hữu ích với bạn, chúc bạn thành công !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *