Posted in: Blog tán gái

Những tin nhắn tán gái nên tránh

Nếu bạn thường xuyên sử dụng các dạng tin nhắn dưới đây, chẳng những giảm cơ may cưa đổ nàng, mà đôi khi còn khiến nàng khó chịu nữa đấy.

Cưa cẩm con gái bằng tin nhắn có lẽ không phải chuyện xa lạ với bất kì anh chàng nào. Có rất nhiều tin nhắn ngọt ngào, lãng mạn, khiến nàng cảm động rơi nước mắt, hay những dòng tin hài hước, khiến cô ấy thích thú đã mang lại cho các đấng mày râu một kết quả tuyệt vời. Thế nhưng, bên cạnh đó còn có một danh sách những tin nhắn được liệt vào dạng kinh điển khiến các cô gái phải “chau mày” vì khó chịu. Thử check xem, bạn có đang xài những cách tương tự như những điều dưới đây không nhé!
Tranh vui: Những kiểu tin nhắn có thể khiến bạn không bao giờ cưa đổ nàng 1
1. Những tin nhắn hỏi han kiểu riêng tư như “Em đang làm gì đó?” sẽ trở nên cực vô duyên nếu bạn hỏi không đúng lúc, bởi biết đâu, lúc nhận được tin nhắn, cô ấy đang làm chuyện tế nhị gì đấy thì sao?

Tranh vui: Những kiểu tin nhắn có thể khiến bạn không bao giờ cưa đổ nàng 2

2. Một tin nhắn vô cùng hay ho được copy từ sách, báo hay mạng Internet, những tưởng sẽ khiến nàng thán phục vì tài năng văn chương của bạn, nhưng đừng vội mừng. Nếu bạn copy được, thì có nghĩa là rất nhiều người khác cũng có thể làm như vậy, và thử tưởng tượng xem khi bị nàng “phát hiện” sẽ xấu hổ như thế nào.

Tranh vui: Những kiểu tin nhắn có thể khiến bạn không bao giờ cưa đổ nàng 3
3. “Thế à?”, “Thì ra là thế!”, “Vậy ư?”… Kiểu nhắn tin này sẽ khiến các nàng cảm thấy vô cùng nhạt nhẽo và ngay cả những người nhiệt tình nhất cũng chẳng biết nhắn lại như thế nào. Bởi vậy, nếu không thấy nàng hồi âm thì bạn nên xem lại cách nhắn tin của mình ngay nhé!

Tranh vui: Những kiểu tin nhắn có thể khiến bạn không bao giờ cưa đổ nàng 4

4. Những tin nhắn tưởng như lãng mạn, bạn tưởng rằng con gái sẽ thích như vậy, nhưng mà nhầm to rồi đấy! Con gái bây giờ đã thực tế hơn rồi, và cho dù tâm hồn có hơi bay bổng một chút, nhưng những tin nhắn sến súa quá mức sẽ không thể đánh gục các nàng, trái lại còn khiến họ thấy “nổi da gà” đó.

Tranh vui: Những kiểu tin nhắn có thể khiến bạn không bao giờ cưa đổ nàng 5
5. Kiểu tin nhắn chúc khách sáo như “Chào buổi sáng”, “Chúc ngủ ngon”… giờ đây đã trở nên quá nhàm chán. Đảm bảo là tới 90% các cô gái nhận được sẽ băn khoăn và nghĩ rằng có lẽ bạn đăng ký gói 100 tin nhắn, và thừa tin nên nhắn cho cả list như vậy. Và một điều đương nhiên là bạn sẽ không nhận được hồi âm từ các nàng rồi.

Chúc bạn may mắn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *