Posted in: Khác

Ecall triển khai lắp đặt chuông gọi y tá cho Bệnh viện tại Thanh Hóa

Để đáp những nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân, những tiêu chí về bệnh viện chuẩn của Bộ Y tế. Ngày nay bên cạnh việc hết sức nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, cán bộ, nhân viên, các bệnh viện còn phải nhạy bén, ứng dụng những tiến bộ khoa học công nghệ vào quá trình khám chữa bệnh, nâng cao chất lượng dịch vụ bệnh viện. Để đáp ứng những nhu cầu khắt khe đó và chuyên nghiệp hơn trong quá trình vận hành, mới đây Bệnh viện tại Thanh Hóa đã triển khai lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây cho các phòng bệnh của bệnh viện.

 

Thông tin về dự án

 

  • Đơn vị đầu tư: Bệnh viện Y dược cổ Truyền 
  • Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Dhome Việt Nam
  • Sản phẩm lắp đặt: Nút chuông gọi y tá ST-100 và màn hình SR-A330
  • Xuất xứ: Hàn Quốc

Bệnh viện Y dược Cổ truyền là đơn vị đi đầu trên địa bàn tỉnh về việc kế thừa, nghiên cứu, phát triển y học cổ truyền. Bệnh viện có 16 khoa phòng và hơn 300 giường bệnh. Cùng với xu thế phát triển hội nhập, để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân và nâng cao chất lượng dịch vụ, bệnh viện đang từng bước ứng dụng công nghệ vào trong quy trình khám chữa bệnh trên cơ sở giữ vững bản sắc Y học cổ truyền để phục vụ cộng đồng ngày một tốt hơn. Một trong những việc làm để nâng cao chất lượng  đó là bệnh viện đã tiến hành lắp đặt chuông gọi y tá không dây của Ecall ở tất cả các phòng bệnh.

Thông tin về sản phẩm

Nút chuông gọi y tá ST-100 là sản phẩm đến từ thương hiệu SYSCALL Hàn Quốc được Ecall nhập khẩu trực tiếp và phân phối trực tiếp tại Việt Nam. Với thiết kế nhỏ gọn, có khả năng chống nước, chống xước nên nút chuông gọi y tá ST-100 có thể lắp đặt được ở nhiều không gian ở bệnh viện như cạnh giường bệnh, nhà tắm, nhà vệ sinh… Bất cứ khi nào bệnh nhân cần sự trợ giúp, chỉ cần ấn nút, tín hiệu sẽ được truyền đến màn hình hiển thị tại phòng trực của bác sĩ để đến hỗ trợ bệnh nhân.

Kết hợp với nút chuông ST-100 là màn hình hiển thị SR-A330. Thiết bị này cho phép hiển thị 3 cuộc gọi cùng lúc và lưu 10 cuộc gọi trong bộ nhớ. Chức năng này giúp bác sĩ, y tá kiểm soát được số cuộc gọi, số phòng mà bệnh nhân gọi đến. Đồng thời có thể truy xuất cuộc gọi khi cần thiết. Màn hình này có bổ sung nút nguồn on/off, không cần rút nguồn nhưng vẫn có thể bật/tắt màn hình được. Đây là dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường có tính năng này và là điểm tiến bộ so với nhiều sản phẩm ra đời trước đó.

Chuông gọi y tá giúp cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân an tâm hơn trong quá trình điều trị và giảm áp lực cho bác sĩ, y tá bệnh viện.

 

Quy trình lắp đặt

 

Qua trao đổi, phía Bệnh viện Y dược Thanh Hóa, do đặc thù chữa trị bệnh nhân không quá nặng bệnh nhân di chuyển được nên cần một mẫu sản phẩm chuông gọi y tá phù hợp với nhu cầu nhưng vẫn phải chất lượng tốt, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và có một chi phí tối ưu nhất.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên Ecall đã giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm chuông gọi y tá phù hợp nhất với nhu cầu và chi phí của bệnh viện. Vì là sản phẩm nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ Hàn Quốc không qua trung gian nên chuông gọi y tá Ecall luôn có giá cả tối ưu và cạnh tranh nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

Sau khi tư vấn, nhân viên Ecall tiến hành khảo sát tại bệnh viện và lắp đặt, cài đặt chuông gọi và màn hình. Sau đó, hướng dẫn bác sĩ, cán bộ, nhân viên bệnh viện sử dụng thiết bị.

 

Nghiệm thu và phản hồi từ khách hàng

 

Sau 3 tháng nghiệm thu và sử dụng thiết bị chuông gọi y tá, phía Bệnh viện Y dược Thanh Hóa cho biết rất hài lòng về chất lượng sản phẩm. Thiết bị dễ thao tác, dễ sử dụng. Gần như không có lỗi về cả phần mềm và sản phẩm. Thao tác đơn giản dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng bệnh nhân.

Bệnh viện viện Y dược Thanh Hóa hứa hẹn sẽ hợp tác với Ecall trong những dự án tiếp theo. 

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0987.968.505 để được tư vấn hoặc truy cập web site: ecall.vn để biết thêm thông tin về các sản phẩm.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *