Danh ngôn của F. Scott Fitzgerald, những câu nói hay của F. Scott Fitzgerald

Danh nhân F. Scott Fitzgerald

F. Scott Fitzgerald

Author

Danh ngôn F. Scott Fitzgerald

Đó chỉ là một nụ cười tỏa nắng, và ít tốn kém trong việc cho đi, nhưng giống như ánh sáng buổi sáng, nó rải rác trong đêm và làm cho ngày đáng sống.

It was only a sunny smile, and little it cost in the giving, but like morning light it scattered the night and made the day worth living.

F. Scott Fitzgerald

Author

Cô mỉm cười với anh, đảm bảo rằng nụ cười tập hợp mọi thứ bên trong cô và hướng nó về phía anh, khiến anh tự hứa với bản thân mình rất ít, vì nhịp đập của phản ứng, sự đảm bảo về sự rung động miễn phí trong anh.

She smiled at him, making sure that the smile gathered up everything inside her and directed it toward him, making him a profound promise of herself for so little, for the beat of a response, the assurance of a complimentary vibration in him.

F. Scott Fitzgerald

Author

Nhiều đêm anh nằm đó mơ màng thức dậy những quán cà phê bí mật ở Mont Marte, nơi những người phụ nữ ngà ngà trong những bí ẩn lãng mạn với các nhà ngoại giao và binh lính của tài sản, trong khi các dàn nhạc chơi những bản nhạc Hungary và không khí dày đặc và kỳ lạ với ánh trăng và phiêu lưu.

Many nights he lay there dreaming awake of secret cafés in Mont Marte, where ivory women delved in romantic mysteries with diplomats and soldiers of fortune, while orchestras played Hungarian waltzes and the air was thick and exotic with intrigue and moonlight and adventure.