SMSHAY.NET
HOME TIN NHẮN TÁN GÁI SMS MÙNG 8-3
Những SMS con gái không muốn nhận
Ngày: September 10, 2013 3:42 pm
Danh mục: Tin nhắn tán gái
Lượt xem: 128331 lượt

Các chàng trai có biết vì sao có nhiều tin nhắn bạn gửi nhưng chẳng bao giờ thấy nàng hồi đáp? Đó là vì bạn chưa khéo léo khi SMS đấy!

Có những SMS tưởng chừng như vô hại, đã khiến bạn bị “mất hình tượng” hoặc làm nàng cảm thấy khó chịu.
Quanh năm suốt tháng chỉ có một câu hỏi: “Em đang làm gì đó?”
Đây được cho là tin nhắn “kinh điển” khi các chàng “bí đề tài”. Quan tâm nàng và muốn biết nàng đang làm gì, nên câu hỏi cũng được xem là cách hay để “kiểm soát ngầm”. Nhưng bạn có chắc là nàng sẽ trả lời thật lòng? Mai Anh (sinh viên năm 2 ĐH KHXH & NV) chia sẻ: “Mình chỉ hỏi câu này với người ấy khi thật sự có việc cần. Còn hỏi chỉ để biết thì… không bao giờ. Vì bản thân mình cũng cảm thấy khó chịu khi nhận được tin nhắn như vậy. Không gặp mặt thì nên tôn trọng sự tự do cá nhân của nhau, lỡ lúc ấy mình đang… tắm, mình cũng phải nói ra sao? Khi con trai thấy con gái im lặng không trả lời tin nhắn này, thì có 2 kiểu. Thứ nhất, bạn làm nàng khó chịu. Thứ hai, nàng không muốn nói dối”.
01 40d58 Những SMS con gái không muốn nhận

Tin nhắn được “cắt” ra từ…sách
Đừng bao giờ áp dụng những tin nhắn có sẵn trên sách vở, tạp chí, mạng internet… vì điều đó cho thấy sự đơn điệu trong tính cách của bạn và khiến nàng ngáp dài. Con gái tuy thích lãng mạn nhưng không có nghĩa là rập khuôn. Sự lãng mạn phải đi kèm với sự chân thành, nhưng phải thể hiện sao cho thật khéo, thực tế một chút. Thật sai lầm khi áp dụng các “bí kíp cưa cẩm” để chinh phục nàng, vì con gái vốn không giống nhau, tính cách thất thường và rất phức tạp.
“Vậy à, hihi”
Bạn không nên nhắn tin kiểu vô thưởng vô phạt thế này. Những SMS “phản cảm” tương tự là: “Ừ, thì ra là thế”, “Thật chứ?”, “Thế ư?”… Những SMS này thật sự khiến nàng không biết “reply” cho bạn theo cách nào. Nó chỉ chứng tỏ bạn thiếu tự tin và không biết cách nói chuyện. Có một điều mà con trai nên nhớ: đừng “hihi” khi chat, SMS, hay comment trên facebook nhé! Trông hơi giả tạo vì con trai không ai cười hihi bao giờ!
“Nếu… thì…”
Không chỉ riêng SMS, mà ngay cả khi trò chuyện trực tiếp, câu hỏi dạng “Nếu… thì…” sẽ khiến nàng phát ngán, vì nó không thể hiện được sự sáng tạo trong cách ăn nói của bạn. Hồng Nga (lớp 12 trường THPT M) chia sẻ: “Khi hắn dùng câu “Nếu… thì…”, mình sẽ biết đó là mong muốn của hắn và hắn đang thăm dò mình. Cá nhân mình không thích tin nhắn kiểu này vì khá khó xử. Hơn nữa, đó chỉ là một tình huống giả định nên mình cũng trả lời theo kiểu “giả định”, chứ chưa chắc mình sẽ hành động đúng với những gì mình nói”
Những tin nhắn… khách sáo
“Chào buổi sáng”, “Chúc ngủ ngon”, “Cuối tuần vui vẻ”… Bạn nghĩ rằng điều này khiến nàng cảm động? Không hề. Đó chỉ như một phép xã giao vì bạn nhắn tin quá cứng nhắc. Dù cho ngày nào bạn cũng nhắn để quan tâm thì nàng cũng phớt lờ. Điều nàng mong là những tin nhắn thực tế một chút, phá cách một chút. Thay vì “chào buổi sáng”, bạn hãy nhắn: “Dậy đi, ngủ nướng nhiều quá rồi đó nàng”. Thay vì “cuối tuần vui vẻ”, hãy: “Cuối tuần này anh muốn ra ngoài đi chơi, nếu em rảnh thì đi cùng anh nhé!” (Một kiểu mời khá tuyệt vời và không tạo sự bó buộc).
Những tin nhắn tưởng chừng rất bình thường lại có thể đẩy cả 2 ra xa. Vì vậy, con trai hãy chú ý hơn khi SMS cho nàng, bạn nhé!

Incoming search terms:


 • ngoc bac 10-17 16:42 Trả lời

  aj giup mjh ha mjh dag co chut kaj vsj voi nguoi yiu kua mjh nen kan cac ban giup do thank nhju…

  • 1. admin 10-19 06:35 Trả lời

   Bạn có thể thử sms kiểu như là:
   sms1: vk iu xinh xinh ơi! anh sai rồi! Vk tha cho a nhé! Vk giận a nên a buồn lắm. Ko làm đc j cả. Vk thương a thì cười nhé

  • 1. admin 10-19 06:36 Trả lời

   Sau đó thì cố gắng khen mấy câu, nịnh mấy câu, rồi trêu chọc mấy câu. Mình nghĩ bạn ấy sẽ hết tức và cười ngay

  • 1. mai thuong 12-18 07:19 Trả lời

   kac pan co ckuyen j noj za mk juf cko

 • nguyen phuc 11-09 09:18 Trả lời

  khj nt con gai ko tra loj

 • phamduyviet 11-14 14:02 Trả lời

  ap dug cai nay co dk hk vay

 • Hoanglong 11-14 14:25 Trả lời

  Tjn nhan dep

 • Hoanglong 11-14 14:27 Trả lời

  Khog tra loj tn

 • Ads - Nhà tài trợ:
  - Các Bí kíp tán gái bằng tin nhắn nên dùng trong năm 2015
  - Những Tin Nhắn SMS Tán Tỉnh Đỉnh Của Đỉnh Phần 3
  - Tin nhắn 20/10 Hài Hước – Ngọt Ngào
  - Tin nhắn xếp hình 20-10 đẹp và ý nghĩa
  - SMS Chào buổi sáng
  - 55 SMS khiến nàng mỉm cười
  - Những dòng tin nhắn hay và ý nghĩa
  Chia sẻ bài viết
  Facebook Tin Nhắn
  BB Code:

  Link:
  © Copyright 2012 - SMSHAY.NET